Sunflower Extract

Chiết xuất hoa hướng dương

Rõ ràng là một thành phần kỳ diệu cho da và tóc, dầu hướng dương được chiết xuất từ ​​hạt của cây hướng dương. Loại dầu này có thể được sử dụng cho mục đích y tế cũng như mỹ phẩm. Dầu hướng dương có màu nhạt và khá nhẹ so với các sản phẩm gốc dầu khác. Do đó, dễ hấp thụ. Dầu hướng dương chứa nhiều beta-carotene. Đây là một hợp chất hòa tan trong chất béo được chuyển hóa thành Vitamin A, rất quan trọng đối với độ bóng và độ mềm mại của da. Độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời giảm đáng kể vì chất chống oxy hóa beta-carotene trung hòa các gốc tự do có trong tia UV có khả năng gây ung thư da. Vitamin E là một lợi ích tích cực khác của Dầu hướng dương giúp chống lão hóa da sớm. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ khiến các gốc tự do được giải phóng nhanh hơn, từ đó làm da nhăn nheo, mất độ ẩm và gây khô và các mảng da. Vitamin E chăm sóc làn da của bạn không gì sánh bằng bằng cách khóa độ ẩm và phục hồi các tổn thương gây ra.
Quay lại blog